กลัวโรคระบาด!

มีใครกังวลใจเหมือนเรามั้ยค่ะ เรากำหนดคลอก กรกฎานะคะ กลัวตอนนั้นโรคจะระบาดร้ายแรง กลัวน้องเป็นอะไร ชอบมีคนมาพูดว่าโชคร้ายที่มีลูกตอนนี้ ช่วงโรคเยอะฝุ่นเยอะ กังวลค่ะแม่ๆ ??

1 Trả lời

เราจะผ่าคลอด18มี.ค.63 นี้ค่ะ แต่เราคลอดอยุ่ ตจว.ยังไม่น่ากลัวเท่าไหร่ กลัวเจ็บมากกว่าค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ