กังวนผลตรวจโครโมโซม

มีใครกังวลเหมือนเราบ้างไหมค่ะ อายุ 37ปี ท้อง 18w รอผลตรวจโครโมโซมคิดมากจนเก็บไปฝัน รู้สึกเครียดมากค่ะ เพราะท้องแรกแท้ง ท้องนี้เป็นภาวะแท่งคุกคามแถมด้วยรกเกาะต่ำ

แจ้งผลค่ะ น้องปกติแข็งแรงดีพัฒนาการสมวัยค่ะโล้งอกมาเลยค่ะ คุณหมอบอกน้ำหนักน้องเยอะไปนิดหนึง 400กรัม😍แต่เีใจมากค่ะที่เราผ่านมันมาได้จะดูแลน้องให้ดีที่สุดระวังให้มากที่สุดเลยค่ะ กับการรอคอยเขามา 12ปี💖

ห้ามเครียด ความเครียดมีผลกระทบ เรารอลูก ลูกมาเกิด ของขวัญที่มีค่าที่สุด แม่ต้องดีใจและมีความสุขนะค่ะ ต้องสัญญากับตัวเองและลูก แม่จะดูแลตัวเองเพื่อวันที่เราจะพบกับ นับถอยหลังอีก 22 วีค เป็นกำลังใจให้ค่ะ