เป็นผดผื่นเต็มหลังนานไหมจะหาย

มีใคร เป็นผดผื่นตุ่มใหญ่บริเวณหลังบ้างไหมคะ แล้วจะหายไหม ใช้อะไร ได้ บ้างคะ คารามายทาก็ไม่หายค่ะ 😓😓😓

ลองใช้สบู่เหลวของเซราวีดูนะคะ ตั้งแต่ท้องมาเราก็ใช้ ตัวครีมและสบู่ใช้ได้ทั้งหน้าทั้งตัวเลย สำหรับผิวแพ้ง่าย

บ้านนี้สิวเต็มหลังเต็มแขนแล้วก้หายไปเอง

4mo trước

มันเป็นๆหายๆคะฮอโมนคนท้องต้องดูแลความสะอาดด้วยคะคนท้องแพ้ง่าย