19วีคไม่รุ้สึกลูกดิ้น

มีใคร19วีค เป็นแบบเราบ้างคะ กลุ้มใจ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตั้งแต่16wค่ะ.รู้สึกเหมือนมีอะไรตอด..พอ19wเริ่มรู้สึกว่าดิ้นแรงค่ะ..แต่มองตาเปล่าไม่เห็นค่ะ..ถ้าเราเอามือวางตรงท้อง.เราจะรู้สึกได้เลยค่ะ

บ้านนี้18+2 บ้างครั้งก้อรุ้สึก แม่แอบกังวนเลยซื้อเครื่องฟังเสียงหัวใจน้องมาค่ะ ฟังทุกวันก่อนนอน ช่วยคลายกังวนได้บ้าง 😂

บ้านนี้ท้องน่าจะบางมากๆคะรุ้ว่าน้องตอดตั้งแต่12-13วีค ตอนนี้18+1น้องถีบแม่แล้วคะ เริ่มถีบแรงและบ่อยด้วยคะ

18 วีค​ ก็ยังไม่ดิ้นเหมือนกัน​ค่ะ​ คุณ​หมอบอกว่าถ้าหน้าท้องหนาจะยังไม่รู้​สึก​

บ้านนี้ 19 วีคเหมือนกันค่ะ รู้สึกเป็นบ้างครั้ง นานๆทีจะรู้สึกค่ะ แอบกังวลเหมือนกัน

7mo trước

รุ้สึกยังไงหรอคะ

แม่ท้องหนารึป่าวคะ บ้านนี้19+5wดิ้นแล้วนะ แต่ดูด้วยตายังไม่เห็น

7mo trước

น้องดิ้นในท้องเลยค่ะแม่ จะดิ้นเป็นจังหวะ ตุ้บๆหาย แล้วก็ตุ้บอีกๆ เป็นแบบนี้วันละ3รอบ ดิ้นรอบละ10ครั้ง น้องบ้านนี้มีเวลาตื่น เวลานอนค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน16 สัปดาค่ะ ส่วนมาก จะชอบโก่งตัวมากกว่า555

บ้านนี้ท้องบางค่ะ น้องดิ้นตั้งแต่14w

บ้านนี้ดิ้นตอน22w ค่ะ

7mo trước

22เพิ่งเริ่มดิ้นใช่ไหมคะ ก้อนหน้านี้มีตอดๆไหมคะ