สอบถาม คนเคยแท้ง แล้วไม่มีอาการอะไร

มีใคร เคยแท้ง แต่ไม่มีอาการ ปวดท้อง หรือ เลือดออกบ้างมั๊ยคะ คือตอนนี้ หมอบอกว่าแท้ง แต่เราไม่เคยมีอาการอะไรเลย

1 Trả lời

ของเราจะรู้สึกจี๊ดๆค่ะ แค่นั้น มารู้ก็ตอนจะไปฝากครรถ์ตอน7สัปดาห์ เพื่อความชัว เลยไปหาที่ตรวจหลายๆที่ ออกมาเป็นเสียงเดียวกันว่าให้ยุติการตั้งครรภ์ถ้าเกิดปล่อยไว้ให้หลุดเองจะแย่ต่อตัวเรา เลยไปขูดมดลูกที่มีประกันสังคมค่ะ โดยการเหน็บยา และดมยาสลบ ขูดเสร็จไม่รู้สึกเจ็บอะไรเลยค่ะ แค่จะปวดท้องตอนเหน็บยาเหมื่อนปวดประจำเดือน

5y trước

ไปหามา 4 หมอแล้วค่ะแม่