ลูกกลับหัว

มีใคร 29 wแล้วเด็กกลับหัวแล้วบ้างคะ ความรู้สึกเหมือนจะคลอดแล้วเลย ?

เจ็บหน่วงๆหรือป่าวถ้าเจบหน่วงเปนเพราะแม่เดินเยอะ บ้านนี้เปนยุหมองดเดินบ่อย เดียวคลอดกอนตอนนี้30วีคยังไม่รุ้เลยว่าน้องกลับหัวยัง

5y trước

น่าจะเดินเยอะคะ

กลับได้จ้า เรากลับตอนนั้นแหละ ตอนนี้38+3ละ น้องเจ็บเตือนวันก่อน เพิ่งกลับมาจากรพ. หมอบอกว่าคงไม่คลอดตอนนี้

บ้านนี้กลับตอน 24 วีคค่ะ ตระหนักเลย หมอบอกว่าลูกจะหามุมที่ตัวเองอยู่แล้วสบาย เลยไม่ค่อยกังวลค่ะ

เราจะรู้ได้อย่างไรคะว่าลูกกลับหัว รู้สึกเองหรือว่ารู้เพราะไปซาวมาคะ พอดีท้องเเรกค่ะเลยสงสัย

5y trước

อัลตร้าซาวด์ค่ะ

30วีคคะกลับหัวแล้ว บางครั้งก็เริ่มเจ็บแปล๊บๆที่หัวหน่าวแล้ว พยายามอย่าเดินเยอะคะ

บ้านนี้กลับหัว ตอน 27 w คะ ปกติ กลับหัวแต่ไม่ใช้ว่าจะคลอดนะ

29 วีคน้องกับหัวเหมือนกันค่ะ😊ตอนนี้32 อิกนิดเด้วสู้ๆ👼🥰

บ้านนี้ 31 วีคไปซาวด์เมื่อวาน กลับหัวแล้วค้า

เเม่นี้กลับหัวตั้งเเต่26วีคตอนนี้32วีคเเร้ว

5y trước

เหมือนบ้านนี้เลยคะแม่ ☺

บ้าานี้30+5wยังไม่กลับเลยค่ะอิจฉาแม่จัง.😂😂😂

5y trước

อันตราย คะ ไม่ดีหรอก