อาการแพ้ท้อง

มีใคมีอาการแพ้ท้องแบบนี้บ้างค้ะ เราเริ่มแพ้ตอนเข้า5วีค กินข้าวใม่ใด้แร้วก้ออยากอาเจียน อะใลก้อกินใม่ลง กินหมูก้อรสชาดเหมือนหมูเน่า ต้องคายทิ้งยุ่ตลอด ไม่กินอะใลเร่ย จนน้ำหนักลดใป่3โล พอเริ่มเข้า7วีคอาการเริ่มดีแร้ว ใม่ค่อยมีอาการแบบนี้ เริ่มกินเยอะ ใม่มีอาการอยากอาเจียนแร้ว แบบนี้คือเรียกว่าหายแพ้แร้วใช่มั้ยค้ะ ทำไมเร็วจัง แปลกรึป่าวค้ะ แพ้อยู่แค่2อาทิตย์

ของเราตอนแพ้ลงไป3โลค่ะ น้ำหนักเริ่มขึ้นตอนเดือนที่4ค่ะ