ฉีดยาคุม3เดือนมีโอกาสท้องไหม.มีอาการอ้วก เวียนหัว ปวดหัว ปวดท้องน้อย มีเลือดอออก

มีโอากาสท้องไหม ฉีดยาคุม3เดือน มีอาการเหมือนคนท้อง

1 Trả lời

มีแต่น้อยค่ะ ลอฃตรวจดูนะคะ แต่อาการดังกล่างอาจเป็น feedback จากยาคุมก็ได้ค่ะ