สอบถามค่ะแม่ๆตอบหน่อยน้า

มีโอกาสได้แฝดไหมคะ ในกรณีที่พ่อกับแม่ไม่มีใครมีแฝดเลย #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

มีค่ะ น้องที่ทำงานก็ไม่มีญาติเป็นแฝด ท้องยากด้วย กว่าจะท้องตั้ง 4-5 ปี ปีนี้น้องมา x2 เลยค่ะ

บ้านนี้แฟนเป็นคู่แฝดชายหญิง ทวดก็คลอดคู่แฝดชายหญิง อยากได้แฝดเหมือนกันแต่ก็ไม่ได้

มีค่ะ พ่อแม่บ้านนี้ก็ไม่มีกรรมพันธุ์แฝดเลย อยู่ๆ น้องมาเองเฉยดีใจบ้านแทบแตกค่ะ 😂

2y trước

ดีใจแทนเลยค่ะ เราอยากมีโอกาศแบบนั้นบ้าง

บ้านนี้ตอนนี้ท้องที่4แล้ว แม่มีกรรมพันธุ์แต่ก็ไม่แฝดสักท้องเลยค่ะ😂😂😂

มีนะคะแต่น้อย เพื่อนเราไม่มีกรรมพันธุ์แฝดทั้งพ่อแม่ได้แฝดช.ญ.ค่ะ

ถ้าอยากได้จริงๆก็ทำ icsiเอาค่ะ ที่ดาราชอบทำกันได้แฝดแน่ๆ

แฝดส่วนใหญ่เป็นกรมพันธุ์ค่ะ มีโอกาสนะแต่น้อยค่ะ

มีค่ะถ้าไข่คุณแม่ตกสองฝองแต่สวนใหญ่ก็มีน้อยค่ะ

มีค่ะ เรากับแฟนไม่มีญาติเคยมีแฝดแต่เราได้แฝด

บ้านนี้ พ่อเฒ่ามีแฝดน้องมาแฝดเลยจ้าา