ลุ้นกัน มาช้าไป2วัน จะ หมูน้อย รึป้าแดง ??¿

มีโอกาสมั้ยค่ะ จากจางมากวันนั้น

ลุ้นกัน มาช้าไป2วัน จะ หมูน้อย  รึป้าแดง  ??¿
1 Trả lời

ทางนี้6วันแล้วจ้ายังไม่มาเลยแต่ตรวจไปตอนขาดไป4วันแล้วคะขึ้นขีดเดียว.. แอบเสียใจเลยซื้อมาเก็บไว้อีกอันรออีกสัก14วันตรวจอีกที... ลุ้นๆไปด้วยกันคะ

5y trước

จ้า. ขึ้น2ขีดแล้วมาบอกกันบ้างนะคะ