มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ ประจำเดือนขาดมา8วันแล้ว

แบบนี้ท้องไหมคะ

มีโอกาสท้องมั้ยค่ะ
ประจำเดือนขาดมา8วันแล้ว

มีโอกาสค่ะของก็ขึ้นแบบนี้เหมือนกันตอนประจำเดือนขาด สองขีดจางหลังจากนั้นพอเราตรวจอีกวันถัดไปก็ขึ้นขีดเดียวแล้วแต่คืออาการเป็นคนท้องเลยทุกอย่างเพราะรู้ว่าเวลาเป็นประจำเดือนอาการจะคนละแบบ แต่พอมาเมื่อวานเหมือนเลือดสีน้ำตาลออกมาแล้วก็เป็นสีแดงเล็กน้อยไม่เยอะคิดว่าน่าจะเป็นประจำเดือนรอซัก 3-5 วันแล้วค่อยตรวจใหม่ดูนะคะ 🫶🏻

ลองตรวจซ้ำนะคะ หรือไม่ก็ลองเปลี่ยนยี่ห้อที่ตรวจ เพราะเราเคยขึ้นจางแบบจขพ.แต่ตอนนั้นไม่ท้องค่ะ ถ้า 8 วันขีดน่าจะชัดขึ้นแล้ว... ส่วนในรูปของเราตรวจตอนประจำเดือนขาดไป 2 วัน ขีดเข้มชัดเจนเลยค่ะ

ขึ้นจางแบบนี้เหมือนกันค่ะตอนนี้34+6wแล้วตอนนี้แนะนำอีก3-4วันให้แม่ตรวจใหม่ตอนเช้าจ้า

มีโอกาสท้องค่ะเราก็จางๆแบบนี้เลยแนะนำอีก3-5วันตรวจใหม่ค่ะ

5mo trước

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้จางแบบนี้เลยค่ะ ตอนนี้ท้อง34วีคแล้วะคะ

ลองเปลี่ยนเทสตัวอื่นดูจ้า

ท้องแล้ว แบบนี้❤️❤️

มีค่ะ

5mo trước

ถ้าไม่แน่ใจ อีก 2-3 วัน ตรวจใหม่นะค่ะ ส่วนตัวขึ้นขีดจางเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 7 เดือนแล้ว แต่ไม่ได้ตรวจของยี่ห้อนี้นะคะ