ปกติปจด.มา6วันแต่ตอนมีอะไรกับแฟนปจด.มาเป้นวันที่4หลังจากนั้นปจด.อีก2วันก็ไม่มา

มีโอกาสท้องไม่ค่ะตามหัวข้อเลยค่ะจากประสบการณ์ทุกคนที่เป็นเหมือนกันหน่อยค่ะเคลียดมากตอนนี้

ตอนมีอะไรกัน ป้องกันรึป่าวคะ ถ้าไม่ป้องกันมีโอกาสท้องสูงกว่าแน่นอนค่ะ

อยากรู้ว่าท้องไหมควรตรวจคะ