ประจำเดือนขาด 14 วัน ตรวจขึ้น 1 ขีด

มีโอกาสท้องมั้ยคะ ตอนนี้ไม่มีอาการเลย

1 Trả lời

ถ้าตรวจแล้วขึ้น1ขีดไม่ท้องคะแต่ที่ประจำเดือนไม่มาอาจจะเกิดจากความเครียดสะสมพักผ่อนน้อยมีหลายปัจจัยมากเลยคะบ้านนี้เคยเป็น ถ้าท้องประจำเดือนขาด1วันก็ตรวจเจอแล้วคะ