บ้านนี้กำหนดคลอด31ตุลา

มีโอกาสคลอดก่อน31ภายในเดือนตุลาแบบนี้ได้ไหมคะ🤱🏻

คนแรกบ้านนี้คลอดก่อน5วัน คนที่สองคนหลังกำหนด​2วัน คนที่สามกำลังท้องกำหนด30ตุลา​ไม่รู้​ว่า​จะ​คลอดก่อนหรือหลังเหมือนกัน​ รอลุ้นเอานะแม่เพราะแต่ละคนไม่เหมือน​กัน

บ้านนี้ ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด 4 วัน ท้องสองคลอดก่อน 5 วันค่ะ ท้องนี้ คิดไว้น่าจะไวกว่าพี่ๆ

อาจจะคลอดก่อน7วันหรือหลัง7วันค่ะบางคนก็ตรงวันมันแล้วแต่แต่ละคนด้วยค่ะ

มีโอกาสค่ะแม่ ทั้งคลอดก่อนและหลังสามารถเป็นไปได้หมดเลยค่ะ

วันกำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y trước

ได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ปู่กับย่าชอบใจมาก จนบอกว่าถ้าอยากได้อะไร ให้หลานมาขอเอา 55555

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่☺️

1y trước

เดือนตุลาคม​ลูกสาวมาแรงมากเลยค่ะที่บ้านก็ลูกสาวกำหนดคลอด19ตุลาคม​

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

1y trước

ได้ลูกสาวรึลูกชายคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด3ตุลาค่ะ