ตอนท้องลูกผู้ชายไม่แพ้แต่ท้องนีแพ้หนักมากมีแววจะเป็นผู้หญิงมัยค่ะ

มีแววจะได้ผู้หญิงมัย

ไม่น่าจะเกี่ยวค่ะ อยู่ที่ฮอร์โมนมากกว่าค่ะ เราแพ้ท้องสุดๆ กินไรไม่ได้ อ้วกแทบจะตลอดเวลา ได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้ตอนท้องไม่แพ้ท้องเลย พอคลอดมาได้ลูกสาวจ้า

ไม่จริงเสมอไปค่ะคุณแม่ต้องรอลุ้นตอนซาวด์ค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้เลยได้ลูกสาวค่ะ

ไม่แน่นอนจ้า รอลุ้นผลซาวด์

บ้านนี้แพ้ท้อง ได้ลูกชายจ้า

มันไม่แน่นินค่ะแม่

ไม่เกี่ยวนะค่ะแม่

ไม่แพ้ค่ะ ลูกสาว

ไม่แน่นอนจ้า