สิทธิ์บัตรทอง30บาท

มีแม่ๆๆบ้านไหนใช้สิทธิ์บัตรทอง30ในการฝากครรภ์ของโรงพยาบาลรัฐบ้างค่ะ #ถ้าฝากพิเศษจะต้องเสียค่าอะไรบ้างจนกว่าจะคลอด 🙏 ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

เสียแค่ค่าฝากพิเศษแล้วแค่หมอกำหนดค่ะ ของเราเสียค่าฝากพิเศษ4,000

3y trước

เสียแค่ตอนคลอดหรอค่ะ แล้วช่วงเวลาหมอนัดไปตรวจที่โรงพยาบาลแต่ละครั้งเราต้องเสียเงินรึป่าวค่ะ