ท้องได้12 สัปดาห์ มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลอ่อน

มีแม่ๆๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยค่ะ ตอนนี้ได้12 สัปดาห์แต่มีเลือดออกเป็นสีน้ำตาลอ่อนแต่ไม่เอยะนะค่ะ เวลาเราเช็คจะมีติดกระดาษเช็ดชู่มานิดเดียว แม่ไปบ้านไหนเป็นเหมือนกันมั้ย กล้าจะแท้งอีกเพราะแท้งติดต่อกัน2ครั้งแล้ว😭😭

เราเป็นค่ะ เพิ่งไปหามาวันนี้เลย 17w1d เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หมอฉีดยาให้1เข็ม กับยามาสอดต่ออีก2อาทิตย์ ถ้าไม่แน่ใจไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

เรามีเลือดออก เหมือนกัน ไปหมอมามะกี่ ซาวด์ดู ปกติ เสี่ยงแท้งคุกคาม ต้องนอนเฉยๆห้ามยกของหนัก

2y trước

ใช่ค่ะเด็กปกติทุกอย่างตอนนี้ได้แต่นอนนิ่งไปอย่างเดียว

ไปให้หมอตรวจเลยค่ะ