นำ้ใสๆๆไหลออกทางช่องคลอด

มีแม่ๆๆบ้านไหนอายุครรภ์ 18-19สัปดาห์แล้วมีนำ้ใสๆๆไหลทางช่องคลอดบ้างไหมคะ...ไหลเฉพาะกลางคืน

เป็นคะตอนนี้18week กังวลอยู่คะแต่ตอนนี้ยังไม่มีอาการเจ็บหรือปวดท้องน้องยังดิ้นปกติดีอยู่คะ

อาจจะเป็นน้ำคร่ำรั่วมั้ยคะแนะนำให้หาคุณหมอและสังเกตเรื่อยๆนะคะ

อาจจะ เป็นน้ำคล่ำซึมนะคะ ไปหาหมอ สังเกตุ อาการ ดีกว่าคะ คุณแม่

ตอนนี้ 17w กำลังเป็นอยู่ค่ะ กังวลอยู่ว่าจะตกขาวหรือน้ำคร่ำรั่ว

เป็นค่ะ แต่บางทีก็ใสบางทีก็ขุ่น เลยคิดว่าน่าจะแค่ตกขาว

มีค่ะเวลาที่เราเดินบ่อยๆล่ะยกของหนักๆ