เอ็นข้อมืออักเสบระหว่างตั้งครรภ์

มีแม่ๆๆบ้านไหน เอ็นข้อมืออักเสบระหว่างตั้งครรภ์หรือหลังคลอดบ้างไหมค่ะ ตอนนี้บ้านนี้เป็นตอนท้อง 34 week จะอุ้มลูกยังไงละทีนี้

1 Trả lời

เป็นหลังคลอดเพราะอุ้มลูกแล้วเกร็งข้อมือค่ะ กินยาไม่หายต้องหาหมอให้ฉีดยาค่ะถึงจะหาย ตอนนึ้น้องขวบกว่ากลับมาเป็นอีกรอบแล้วค่ะ

2y trước

ปรึกษาหมอค่ะว่ากินยาหรือฉีดยาได้มั้ย หรือไม่ก็ซื้อยามานวดๆเอา