ภายใน1เดือนน้ำหนักขึ้นมากสุดกี่โลคะ

มีแม่ๆๆท่านไหนน้ำหนักขึ้นไวบ้างไหมคะ ของเรา ช่วงแรกกท้องน้ำหนักลง3-4โลคะ พอเข้าเดือนที่6น้ำหนัก ขึ้นมา5โลภายในเดือนเดียว แต่่การกินปกติ มากแค่่กินนมทุกเช้าขึ้นมานิดหน่อยชอบของหวานสุดๆ แต่่ตรวจเบาหวานผ่านคะ

บ้านนี้เดือนที่ผ่านมาขึ้นเดือนละ 2โลมาเดือนนี้ขึ้น 5 โลแม่กินหวานฉ่ำแต่ตรวจเบาหวานผ่านเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ เดือนนี้ขึ้นมา5โล กินปกติ แค่ติดหวานนิดหน่อย เบาหวานผ่านค่ะ

เดือนที่6-7ขึ้นมาทีละ3เลยค่ะตอนนี้รอไปตรวจน้ำตาลค่ะ

บ้านนี้ขึ้นเดือนละโลจนคลอดเลยค่าา

1เดือนควรขึ้น ไม่เกิน3โลค่ะ