เจ็บท้องจี๊ด

มีแม่ๆๆคนไหนท้องอ่อนๆๆๆมีความรู้สึกแบบว่าปวดท้องแปล๊บๆปวดจี๊ดๆบ้างค่ะ แต่นานๆๆจะเป็นทีนึง

บ้านนี้ปวดทุกวันค่ะ เห็นเขาบอกว่าเป็นเรื่องปกติ เพราะมดลูกขยาย แต่ถ้ามีเลือดออก ให้ไปหาหมอทันทีค่ะ

2y trước

ไม่มีเลือดออกเลยค่ะแต่เจ็บจี๊ดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เปนบางช่วง ไม่มีเลือดออกเลย แค่นอนพักนิดๆก็หายเอง