ท้อง25w ปวดหลังจนนอนไม่ได้

มีแม่ๆๆคนไหน พอเข้า25wแล้วปวดหลังจนนอนไม่ได้มั้ยค่ะ แม่บ้านนี้ไม่ว่าจะนั่ง จะนอนท่าไหนก็ปวดร้าวไปหมด จะทำอะไรก็อึดอัดไปหมดเลย😔😔 แม่ท้อ แม่เหนื่อยจัง #ท้องแรก

เป็นเหมือนกันเลยค่ะต้องให้แฟนนวดให้ค่ะ