Gos

มีแม่ๆๆคนใหนให้ลูกทานกับนมบ้างค้ะช่วยแนะนำด้วยค่ะว่าลูกทานอึเปนไงบ้าง

Gos

บ้านนี้เคยกิน แต่รู้สึกว่าไม่ช่วยค่ะ เลยเปลี่ยนเป็น fiber mate ขวดสีเขียวก็ยังไม่ช่วย ตอนนี้มาจบที่ infolife fiber ฝาสีส้ม บ้านนี้กินผลไม้เก่ง แต่ไม่ค่อยกินผัก กินน้ำเยอะ แต่ก็ท้องผูกเป็นประจำ ตอนนี้ดีขึ้นค่ะ อีกตัวช่วยนึงคือน้ำลูกพรุนแม่ซื้อเป็นขวดมาให้น้องลองกินดูค่ะ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย

ดีค่ะ ถ่ายง่ายจริงๆ แต่ไม่ได้กินทุกวันค่ะ น้องก้อถ่ายทุกวันค่ะ

3y trước

น้องอายุกี่เดือนหรอคะ

เป้นยังงัยบ้างค่ะว่าจะให้ลุกทาน. ดีจริงไมค่ะ