เอส มอมแจกให้จ้า

มีแม่ๆได้ลงทะเบียนไหมคะบ้านนี้จำไม่ได้ว่าลงตอนใหนอยู่ๆมีไปษณีย์มาส่ง งงเฉย

เอส มอมแจกให้จ้า

บ้านนี่ได้ล่ะค่ะ ลงทะเบียนเยอะมากแต่ลงนานแล้วจนลืม พี่ไปรษณีย์มาส่ง เรางงว่าสั่งอะไรตอนในที่ในได้ของที่ลงทะเบียนนี่เอง55555😆

ลงตั้งแต่กุมภา จนตอนนี้จะคลอดละจ้ายังไม่ได้เลย สงสัยคงไม่ได้แล้ว😂

บ้านนี้ได้ค่ะ จำไม่ได้เหมือนกันว่าลงตอนใหนเพราะลงไว้เยอะค่ะ55555

พึ่งได้เมื่อต้นเดือนนี้เองค่ะ ลงไว้นานแล้วจนลืมน่ะค่ะ55

ได้เเล้วเหมือนกันค่ะ ลงทะเบียน ไปเเค่ อาทิต เดียว เอง

ได้เหมือนกันค่ะ ยิ่งเป็นสมาชิกของแจกเยอะมาก

บ้านนี้ได้เป็นหนังสือกับถุงเก็บน้ำนมค่ะ

ได้เหมือนกันคะ ลงทะเบียนไว้1 เดือนได้เลย

ได้แล้วเหมือนกันค่ะ​ งงอยู่ว่าลงตอนไหน55

เดือนกว่าแล้วยังไม่ได้ของเลยค่ะ