กินนมแม่สลับกับนมผง

มีแม่ๆให้นมลูกควบคู่กับนมผงบ้างคะ น้องถ่ายปกติมั้ยคะ พอดีจะให้น้องกินนมผงตอนที่แม่ไปเรียนค่ะปั๊มนมแม่แล้วปั๊มได้น้อยค่ะ แม่ๆให้กินยี่ห้อไหนกันคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ช่วง 3 เดือนแรกนมแม่สลับนมผง ถ่ายปกติเลยค่ะ ส่วนตัวบ้านนี้ให้ทาน S26 ค่ะ แต่แล้วแต่เด็กนะคะ น้องๆบางคนไม่เหมือนกัน แม่ต้องลองผิดลองถูกให้น้องค่ะ จนกว่าจะเจอตัวที่น้องทานได้