ขอบถามหน่อยจ้า

มีแม่ๆในนี้ ใครบ้างที่เคยทาน จับซาไท้เป่า บ้างไหมคะ อยากรู้ว่าดีจริงไหม

1 Trả lời

แนะนำให้สอบถามคุณหมอนะคะ จะได้ปลอดภัยต่อทารกในครรภ์ แนะนำเพิ่มเติมไม่ควรซื้อยาบำรุงมาทานเอง หากต้องการบำรุงควรสอบคุณหมอก่อนทุกครั้งว่าทานได้หรือเปล่า

2y trước

ยินดีค่าา ☺️