แม่ๆได้ใช้เครื่องฟังหัวใจลูกในท้องมั้ยคะ

มีแม่ๆใช้กันเยอะมั้ยคะส่วนตัวกำลังลังเล 😂

ฟังค่ะ เวลาได้ยินเสียงหัวใจลูกแล้วมันตื่นเต้นดีค่ะ แต่ถ้าเป็นเครื่องฟังแนะนำว่าตั้งแต่24-25w ขึ้นไปจะได้ยินเสียงชัดค่ะ ขึ้นอยู่ว่าผนังหน้าท้องแม่บางหรือหนาค่ะ

ใช้ค่ะ ท้องแรกกับท้องหนาด้วย น้องตอดแค่แปปแล้วนานๆทีแล้วก็หยุดมีเครื่องไว้ฟังก็คลายกังวลค่ะ จะ20วีคแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะหน้าท้องไม่เห็นกระตุกสักที่☺

เคยซื้อมาอยู่ค่ะ เพราะแม่ได้แอดมิทมา2 รอบเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด+แม่เป็นเบาหวานด้วย แต่ผนังหน้าท้องหนาเลยจับคลื่นน้องไม่ได้เลย เสียเงินเปล่า😅😅

ลูกเราดิ้นไม่บ่อยเลยซื้อมาฟังฟังทุกวันเลยค่ะสบายใจดีขายต่อนะคะ200รวมค่าส่งเอาไหมมีเจลเหลืออยู่นิดหน่อย

3t trước

ไอดีไลน์ก็ได้ togtag.. อันนี้เลย

ก่อนน่านี้ซื้อมาใช้ค่ะ ช่วง20wน้องดิ้นสม่ำเสมอเลยไม่ค่อยได้ใช้แล้ว แต่มีไว้ก็อุ่นใจดีนะคะ

ใช้ดีนะคะ ลดการกังวลไปเยอะเลย แม่ใช้ได้ตั้งแต่ 14 วีคเลยค่ะ ปัจจุบัน 18 วีคแล้ว

บ้านนี้ก็ใช้คะเวลาน้องนิ่งนานๆหรือแม่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นจะเอามาฟังคะ

ไม่ได้ใช้ค่ะรอฟังแค่ตอนหมอตรวจให้ไม่ใช่ว่าไม่อยากฟังแต่ไม่มีงบ

ใช้ค่ะ วันไหนที่ลูกดิ้นน้อยๆ หรือเงียบไป ฟังเพื่อความสบายใจค่ะ

เราซื้อเริ่มฟังตั้งแต่ 9 วีคค่ะ เพราะแท้งคุกคาม + เคยมีแท้งค่ะ