มีเลือดออกท้อง6สัปดาห์

มีแม่ๆใครคนไหนเป็นเหมือนกันไหมคะ ท้อง6สัปดาห์ มีเลือดเปื้อนกางเกงใน ไม่มาก ไม่ปวดท้อง ผิดปกติไหมคะ สอบถามคะ ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

ควรหาหมอนะคะ เพื่อรีบรักษาทัน อาจจะไม่ใช่เลือดล้างหน้าเด็ก ก็ได้ค่ะ 6w แล้ว จริงๆ ไม่ควรมีเลือดนะคะ

2y trước

ขอบคุณคะ เพราะมันเปื้อนแล้วก็ไม่ไหลอีกคะ เลยรอไปหาหมอพรุ่งนี้คะ

หาหมอด่วนเลยค่ะ มีโอกาสแท้งคุกคาม

2y trước

พึ่งแท้งมาเดือนกันยาเองคะ กลัวอยู่เหมือนกันคะ