แม่ไม่เข้าใจ

มีแม่ๆหลายท่านชอบถามกันเข้ามาเยอะเรื่องขนาดท้อง บางคนท้อง 12-13w แต่ขนาดพุงแม่ใหญ่มาก แต..แม่ก็จะโพสรูปพร้อมคำถามท้องเล็กไปไหมค่ะ? ท้องจะเล็กจะใหญ่ไม่ใช่ประเด็นจ่ะ ประเด็นคือลูกในท้องแม่ นน.เท่าไหร่ตามเกณฑ์มั้ย (อันนี้ต้องถามคุณหมอ ) มาถามแม่ๆด้วยกัน ไม่มีใครตอบได้นะค่ะ #แต่ก็เข้าใจแหละแม่บางคนก็ท้องแรกอยากอวดพุงเห่อลูก ด้วย แม่ก็ท้องแรกค่ะ ส่วนใหญ่มีอะไรจะหาหมอ เพราะเป็นคำตอบที่ชัวร์ที่สุดคลายความสงสับทุกข้อได้😃😃

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ตอบทุกวัน วันละเกือบๆ 20 รอบ