พาหะธาลัสซีเมียทั้งพ่อและแม่

มีแม่ๆพ่อๆเป็นพาหะแอลฟ่าทั้งคู่ไหมคะ เราเป็น a-Thal 1 (รุนแรง) ส่วนพ่อเป็น a-Thal 2 (ไม่รุนแรง) ยังไม่ได้ปรึกษาหมอนะคะ เราหาแลปตรวจกันเองก่อนถึงวันนัดค่ะ เพราะเราศึกษาเอง แล้วรอไม่ไหวเลยไปตรวจเองก่อน เพื่อที่จะไม่ใก้เกิดความล่าช้า อีก 2 วันถึงวันนัดแล้วค่ะ #มาแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ

1 Trả lời

เวลาไปตรวจที่แลป รอผลนานไหมคะ พอดีว่าเลือดผิดปกติเหมือนกัน แต่หมอนัดสิ้นเดือน ไม่อยากรอเลยค่ะ

1y trước

แลปที่เราเลือกไปตรวจ เขาแจ้งว่ารอ 3-5 วัน แต่รอจริงๆแค่ 2 วันเองค่ะแม่