สอบถามหน่อยจ้า.😍

มีแม่ๆบ้านไหมแพ้หนักไหมคะ บ้านนี้15w แพ้หนักมากกินอะไรเข้าไปอ้วกออกหมดเลยค่ะ แม้เเต่น้ำเปล่า.✌️❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ลองกินอะไรที่เปรี้ยวก่อนข้าวสักคำสองคำน่ะค่ะ. อาจช่วยได้เยอะ

4y trước

ค่ะขอบคุณมากๆนะคะ จะลองทำดูนะคะ