เจาะเลือดตรวจเบาหวาน

มีแม่ๆบ้านไหนไม่เคยเจาะเลือดตรวจเบาหวานบ้างไหมคะ บ้านนี้ตั้งแต่ฝากครรภ์ ที่รพ.ไม่เคยให้ตรวจเบาหวานเลยไม่รู้ว่าเสี่ยงรึเปล่า บางทีถามอะไรไปพยาบาลก็มีหงุดหงิดใส่บ้างเลยไม่ค่อยกล้าถามค่ะ🥺 #ท้องแรก ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้ตรวจมา5ครั้งแล้ว มีแต่น้ำตาลเพิ่มขึ้นตลอดจนจะคลอดแล้วจ้า