เจาะน้ำคร่ำดาวชิมโดมน่ากลัวไหมคะ

มีแม่ๆบ้านไหนได้เจาะน้ำคร่ำดาวไหมค่ะ แม่อายุ 35ปีมีความเสี่ยงสูง รอเจาะวันที่5ส.ค เป็นกังวนมากเลยคะ กว่าน้องไม่ปกติ

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ แม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะเจ็บแบบทนได้เจ็บแปปเดียว หมอให้พักแปปเดียวก็กลับบ้านได้ค่ะ