ยาบำรุงกระดูกคนท้อง

มีแม่ๆบ้านไหนได้ยาบำรุงกระดูกตัวนี้มั๊ยคะ​ แกะมามันหักบีบดูเป็นผงแบบนี้#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ควรกินต่อมั๊ยคะ ทางคลีนิคบอกว่าปกติกินได้ค่ะ​ ยาหมดอายุ2024ค่ะ

ยาบำรุงกระดูกคนท้อง
1 Trả lời

ดูบรรจุภัณฑ์ค่ะ ถ้าสะอาดไม่มีร่องรอยชำรุด ก็กินได้ปกติตามที่คลินิกบอก อาจจะเป็นเพราะกระบวนการผลิตของยี่ห้อ

2y trước

ขอบคุณค่ะ