เรื่องน้องยุแอร์

มีแม่ๆบ้านไหนให้น้องนอนแอร์บ้างค่ะแรกเกิด นอนได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ของเราก็เลี้ยงแอร์ตั้งแต่เกิดค่ะ เปิดอุณหภูมิ 25-27 องศา เกือบทั้งวัน มันสบายกว่าด้วยค่ะช่วงนี้อากาศร้อนมาก อีกอย่างเปิดในบ้าน มันกว้างค่ะ แอร์ไม่ได้เป่าตัวน้องโดยตรงไม่เป็นไร

6mo trước

ขอบคุณมากๆค่ะ