สอบถามแม่ๆค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนให้น้องทานตัวนี้บ้างค่ะ พอดีน้อง13 วันทานแล้วอึวันละครั้งค่ะ อยากรู้ว่าปกติไหม #ตอนแรกทานs26pro c ค่ะ แต่อึวันละ4-5ครั้งเลยเปลี่ยน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะ
1 Trả lời

ถ้าน้องอึวันละครั้งไม่มีอาการอะไรไม่งอแงอารมณ์ดีทานนมได้ ขับถ่ายปกติทุกอย่าง แบบนั้นน้องทานนมถูกแล้วคะแม่

2y trước

ขอบคุณมากๆค่ะ