นมผง

มีแม่ๆบ้านไหนให้น้องทานตัวนี้อยู่บ้างคะ ขอรีวิวหน่อยคะว่าดีไหม เห็นว่าแก้ลูกท้องอืดกะแหวะนมได้

นมผง
1 Trả lời

ช่วงแรกแม่ไม่ต้องกังวล เรื่องท้องอืดกับแหวะนมมากนะคะ เพราะกระเพาะน้องยังทำงานไม่เต็มที่คะ ค่อยสังเกต กินนมปริมาณตามโภชนาการ ตามเวลาที่แนะนำไปก่อนคะ ไม่ให้ผิดปรกติก็พอคะ

5y trước

ขอบคุณจร้าแม่🥰🥰