แม่ท้อง2👶

มีแม่ๆบ้านไหนใส่เสื้อในไม่ได้บ้างมั้ยคะ บ้านนี้ใส่แล้วพอถอดออกมาคันมากเลย ท้องแรกไม่เป็นอะไรเลย แต่ท้องสองนี่เป็นหนักมากต้องแต่เริ่มท้องจนตอนนี้ #ธีมธันวา

เป็นค่ะเลยไม่ค่อยใส่ใส่แต่เฉพาะเวลาไปข้างนอกคุณหมอบอกเกี่ยวกับฮอร์โมนเดียวก็ดีขึ้นค่ะ

4t trước

เหมือนกันเลยค่ะ ใส่ไปข้างนอกกลับมาต้องรีบถอดแล้วเอาแป้งทา 😊

เราค่ะไม่ใส่ อึดอัด

4t trước

หนูเวลาไปข้างนอกใส่แปบๆ พอกลับมาก็ถอดแต่คันมาก