ฟองฟู่ได้ลูกชาย ไม่มีฟองได้ลูกสาว

มีแม่ๆบ้านไหนใช้เบคกิ้งโซดาทายเพศลูกบ้างคะ ผลเป็นไงกันบ้าง ของแม่ได้ฟองฟู่แบบล้นแก้วเลยจ้า ทำนายเล่นๆนะคะ ไม่ได้ซีเรียสเพราะไปเจาะเลือดนิฟตี้แล้ว รอฟังผลวันที่ 21 เมษานี้จ้า

บ้านนี้ตอน17วีคลองทดลองฟองฟู่เลยคะ ทำ3วัน4ครั้งผลเหมือนกันทุกรอบ พอ18วีคหมอนัดซาวน์ให้หมอบอกผู้หญิงก่อนเพราะยังไม่เห็นถุงอันณะน้องแต่ยังไม่100% 20นี่หมอนัดอีกรอบ23วีคพอดีคอยดูผลอีกรอบลุ้นคะแม่อยากได้ลูกสาว

6y trước

เช่นกันคะ 20นี้ก็จะรู้หรือไม่รู้555 กลัวจะหนีบไว้อีก

เคยลองค่ะ ฟองฟู่ทั้ง2ท้อง ดีใจมาก ลูกชายมาแน่ๆ พอซาวด์ ได้ลูกสาว555 ตอนนี้3สาวเลยค่ะ กำลังปั้มคนที่4 เผื่อลูกชายจะมา

6y trước

5555 สู้ต่อไป มนุดแม่แบบเรา ถึกและสตรอง

บ้านนี้ลองทำตอน16วีคค่ะ ฟองไม่ฟู่ ผลซาวออกมา ลูกสาวค่ะ ตอนนี้20วีคแล้ว

ลองเทสช่วง18Wเหมืนกันค่ะไม่มีฟอง พอหมอนัดซาวด์21Wก้อได้ลูกสาว

6y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่ฟองคะ ตรวจแล้วซาวแล้วได้ผู้หญิงคะ

6y trước

ของเราฟองฟู่ทักทะลานเลยเตง รอดูว่าจะใช่ลูกชายมั๊ย ของเราเจาะเลือดนิฟตี้ ทราบผลเพศวันที่ 21 เมษานี้จ้า

ไปซาวด์ดีกว่านะค่ะ ชัวร์กว่าค่ะ

เราเคยลองท้องแรกก้อตรงนะค่ะ

ทำยังไงค่ะบอกวิธีหน่อยค่ะ

6y trước

น่จะมีนะเตง ตามร้านโชห่วยก็น่าจะมีจ้า

ซาวด์น่าจะดีกว่านะค่ะ

6y trước

อ้อจ้า