พัดลมไอเย็น

มีแม่ๆบ้านไหนใช้พัดลมไอเย้นพัดให้น้องบ้างคะรีวิวหน่อยคะ

ดีค่ะแม่ เย็นสบายกว่าพัดลมธรรมดา แต่เปิดในที่โล่งนะคะ ห้ามเปิดในห้องปิด จะเกิดความชื้นค่ะ เสี่ยงลูกปอดชื้น

มันช่วยชีวิตให้ลูกน้อยและแม่ หลับสบายจริงๆค่ะแม่ ไม่กินไฟโหดเหมือนแอร์ ลมเย็นสบายไม่เหนียวตัวเหมือนพัดลม

6mo trước

ขอบคุณคะ