ปั้มนมบีบมือ

มีแม่ๆบ้านไหนใช้ปั้มนมบีบมือบ้างค่ะ พอดีใช้แบบนี้ ปวดมือแต่เพื่อลูกค่ะ อยากทราบว่าถ้าใช้แบบบีบมือยี่ห้อไหนดีค่ะ อันนี้ซื้อมาใช้ช่วคราวค่ะ นมคัดหัวนมแตก

ปั้มนมบีบมือ
1 Trả lời

ส่วนตัวใช้ทั้งไฟฟ้า ทั้งบีบมือเลยค่ะ เราซื้อในช้อปปี้ค่ะ ไม่รู้ยี่ห้ออะไร ร้อยกว่าบาทเอง ใช้ดีมาก

4y trước

อ๋อ ราคาแรงอยู่นะแม่ บ้านนี้งบน้อยคงซื้อแค่พอใช้