สบู่อาบนำ้แบบโฟม

มีแม่ๆบ้านไหนใช้ สบู่แบบเนื้อโฟม อาบนำ้ให้น้องกันบ้างค่ะ ใช้ดีรึป่าว. บ้านนี้สนใจ ของจอร์นสัน. แต่หาซื้อไม่ได้ค่ะ แม่ๆมียี่ห้ออื่นแนะนำมั้ยค่ะ อยากได้เป็นแบบเนื้อโฟมค่ะ.

1 Trả lời

Babi mild , Lamoon ก็มีแบบโฟมค่ะ

5y trước

ใช้ดีมั้ยค่ะ