ลูกถีบเก่งมาก

มีแม่ๆบ้านไหนใกล้คลอดแล้วนอนตะแคงซ้ายหรือขวายังไงลูกก็โก่งตัวบ้างคะ โก่งแบบว่าอิแม่นี่ถึงกับเหมือนเป็นโรคจิตบางวันก็หัวเราะออกมาเองแบบมันเจ็บนะแต่พอลูกถีบแล้วมีความสุขทั้งๆที่ปากบ่นว่า เบาๆลูกแม่เจ็บ 😅

1 Trả lời

บ้านนี้แค่29วีค โก่งตัวเก่ง โก่งทีนี่ถึงกะจุกเวลานอนตะแคงจะชอบดิ้นตะแคงปุ้ปดิ้นปั้ป แต่จะใม่ชอบดิ้นเวลานอนหงาย

4y trước

ใช่ค่ะ