กลัวการคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนใกล้คลอด​แล้วกลัวเรื่องคลอดเหมือนแม่บ้านนี้ใหม ทำไงจะหาย​ ยิ่งใกล้วันยิ่งวิตกกังวลเยอะ​

1 Trả lời

เราก็กลัวค่ะ แต่พอถึงกำหนดคลอดแล้วไม่คลอดเราเริ่มกลัวว่ารกจะพันคอเขามาวิตกการดิ้นของเขามากกว่าจนลืมไปเลย แล้วพอถึงเวลาคลอดจริงๆมันไม่กลัวอะไรเลยค่ะ กลัวปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มอย่างเดียวนาทีนั้น