โดนแย่งของกิน

มีแม่ๆบ้านไหนโดนแย่งของกินแล้วร้องไห้บ้างไหมคะ คือเราโดนพ่อสามีแอบขโมยไอติมไปกินทั้งที่เราก็ซื้อให้เค้าต่างหากแล้ว พอเค้ากินของตัวเองหมดก็มาเอาของเราไปกินเฉยเลย เรากะจะไปเอามากินคือไอติมหายไปแล้ว เลยถามแม่สามี แม่บอกพ่อเอาไปกิน เราทำไรไม่ได้เดินมาร้องไห้กลับห้อง เศร้ามากค่ะ ร้องไห้ไม่อยู่ แม่ๆเคยเป็นกันไหมคะ TT

กำลังเจอเลยค่ะ ใส่ไอติม ในตู้เย็น บ้านสามี พอเปิดดู ไม่มีแล้ว ไม่รู้ใครเอาไป ถามสามี เขาก็บอกว่าไม่รู้ 😭