ขอสอบถามนอกเรื่องนะคะแม่ๆ

มีแม่ๆบ้านไหนโดนหยุดงานให้รับเงินเยียวยา50%ไม่เกิน7500บาท บ้างมั้ยคะไม่ทราบว่าตอนนี้มีใครได้รับแล้วบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ต้องให้บริษัทส่งเอกสารให้นะคะ ถึงจะได้รับเยียวยาส่วนนี้

3y trước

ใช้เวลาตรวจสอบสักพักค่ะ