โดนตรวจเบาหวาน37 w

มีแม่ๆบ้านไหนโดนตรวจเบาหวานตอน37 w บ้างค่ะ แม่บ้านนี้โดนตรวจกลัวผลออกมาเป็นเบาหวานมากกลัวน้องในท้องเป็นอะไร

1 Trả lời

ถ้ากลัวน้ำตาลขึ้น แม่ลองดื่มน้ำใบเตยต้มดูนะคะ เคยมีแม่ท่านนึงแนะนำ แล้วส่วนตัวลอง คือ ได้ผลดีมากคะ