ลูกหายใจแรงและดึงคลือคลาดเหมือนมีไรตัดจมูกตั้งแต่เกิดตอนนี้ลูกได้25วันแล้วค่ะ

มีแม่ๆบ้านไหนแนะนำหน่อยค่ะหรือควรกลับไปหาหมออีก

1 Trả lời

ไม่สบายใจ หาหมอค่ะ แนะนำลดปริมาณนมที่ป้อนน้องลงนิด หลังให้นม อุ้มเรอ แล้วอุ้มต่อ อย่ารีบวางนอนราบ

2y trước

ขอบคุณค่ะ