หายใจไม่ออก

มีแม่ๆบ้านไหนเวลานอนหายใจไม่ออกไหมคะ แม่บ้านนี้34+3วีค นอนลำบากมากเลยค่ะ หายใจไม่ค่อยออกเลยทำให้นอนไม่หลับ นอนสูงก็แล้ว ตะแคงก็แล้ว กลางวันก็เหมือนกัน??

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 38w+1d ยิ่งอึดอัด ยิ่งหายใจไม่ค่อยออกเพราะมดลูกดันกะบังลม ดันซี่โครง อยากคลอดจะแย่แล้วค่ะ😂