ใกล้ถึงกำหนดคลอด

มีแม่ๆบ้านไหนเลยกำหนดคลอดบ้างไหมคะ บ้านนี้ 4 พ.ย. ยังเงียบยุเลยคะ อยากทราบว่าเลยกำหนดจะอันตรายไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ถ้าเกินกำหนดต้องอยู่ที่คุณหมอพิจารณานะแม่ บางคนยังรอได้ บางคนรอไม่ได้ คุณหมอก็จะแนะนำอีกทีค่ะ

บ้านนี้ กำหนดคลอด 3 พ.ย ก้เงียบกริบ หมอนัดกระตุ้นวันที่8นี้ค่ะ ป้าหมอว่าถ้ายังดื้ออยุ่ ก้ผ่าออก😂

2y trước

ขอให้ออกง่ายๆ เเข็งเเรงทั้งเท่ทั้งลูกนะคะ คุนแม่

บ้านนี้หมอนัดกระตุ้นคลอด วันนี้คะ อายุครรภ์เท่ากันคะ กำหนดคลอด3 พ.ย.

2y trước

สู้ๆคะแข็งทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ

ทางนี้หมอนัดไปนอนเร่งคลอด4 พ.ย นี้เลยค่ะ ถึงวันนั้นก็40+2 วีค แล้ว

2y trước

เร่งอย่างเจ็บๆเริ่มตั้งแต่10โมงเจ็บมาเรื่อยๆจนคลอดน้อง17:59น.จะขาดใจเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยแม่ เงียบกริ๊บบบบ กลัวโดนเร่งคลอดสุดๆ

2y trước

อยากเจอแล้วแต่น้องยังไม่อยากออก

บ้านนี้4 พ ย เหมือนกันยังเงียบเหมือนกันคะหมอนัดวันที่8พ ย

2y trước

นัดวันเดียวกันเลยคะ🤣

แอบหวั่นๆ กลัวโดนเร่งคลอดคะ